Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2020

Lớp Học Huyền Thoại

Lớp Học Huyền Thoại

Lớp Học Huyền ThoạiCâu chuyện kể về lớp 12A-một lớp học hội tụ toàn cậu ấm cô chiêu nhưng lại vô cùng nghịch ngợm, bày đủ thứ trò khiến thầy cô trường cấp ba YH sa sầm mặt mày.

Trong một lần trốn vào rừng bày trò, lớp 12A vô tình đánh thức hai linh hồn không không thể siêu thoát. Từ đó họ bị kéo vào vòng luẩn quẩn do hai hồn ma kia bày ra.

Rồi hàng loạt những cái chết thương tâm sảy ra trong trường học. Tất cả các vụ án đều được tiến hành một cách hoàn hảo, không hề để lại bất cứ một dấu vết nào giống như... ma làm khiến mọi hướng điều tra của cảnh sát đều đi vào ngõ cụt.

Một nhóm bạn thân năm người bao gồm: Vĩ Sương-cô bạn lớp trưởng lớp 12A, Thanh Duy, Nam Phương, Mai Lan và Đức Anh chứng kiến cảnh học sinh hoang mang, giáo viên sợ hãi mà cảm thấy bất bình. Nhưng bọn họ phải làm sao để ngăn chặn sự việc đang ngày một phát triển theo chiều hướng xấu khi ngay cả bản thân còn chưa chắc giữ được?

Hai linh hồn được đánh thức... chúng có thật sự là kẻ xấu? Và lý do tại sao chúng lại làm như vậy?

Đằng sau vỏ bọc hào nhoáng của một ngôi trường quý tộc lại là những vụ mất tích kì bí không rõ nguyên nhân. Liệu còn có những bí mật động trời gì mà người khác không biết? Lớp 12A dưới sự dẫn dắt của nhóm bạn thân năm người kia liệu có tìm ra những bí ẩn và trở thành huyền thoại của ngôi trường cấp ba YH? Tất cả chỉ được giải đáp khi các bạn đọc xong câu chuyện này.

~~~P/s: Rất cần những comments nhận xét để hoàn thiện con đường viết truyện sau này. Please


Truyện Hay Khác :

Tìm Thấy Bắc
Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi
Gả Cho Cha Của Nam Chính
Vương Vấn Đầy Cố Chấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét